ReadyPlanet.com
Untitled Document
dot dot
dot
dot
dot


  [Help]
dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletประวัติการซื้อสินค้า
เดรัจฉานแห่งนานกิง (The Devil of Nanking)  

รหัส : 9786167164762
ราคาปกติ :  260.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  221.00บาท
รายละเอียดย่อ :

ผลงานสะเทือนวงการโดยนักเขียนรางวัล
Edgar Awards ปี 2012
ขายลิขสิทธิ์ไปแล้วกว่า 40 ประเทศ
รายละเอียดทั้งหมด :

 

ผู้เขียน

Mo Hayder

   
ผู้แปล   ทรงพล  ศุขสุเมฆ
   
ขนาด 14.3 x 21 เซนติเมตร
   
จำนวนหน้า  352 หน้า
   

ฟิล์มบันทึกภาพ การสังหารหมู่ที่เมืองนานกิงในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองหายสาบสูญไปกว่าครึ่งศตวรรษ  กระทั่งมีคนพบมันอยู่ในกรุงโตเกียว  เชื่อกันว่าฟิล์มม้วนนั้นกุมความลับบางอย่างที่อาจพลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์ไปตลอดกาล

เกรย์
 นักศึกษาสาวชาวอังกฤษผู้คลั่งไคล้ประวัติศาสตร์  ดั้นด้นมายังกรุงโตเกียวเพื่อพบกับ  ฉื่อชงหมิง  ชายชราชาวจีนซึ่งถูกระบุว่าเป็นผู้ครอบครองฟิล์มที่ว่า  เขาปฏิเสธทันทีว่าไม่รู้เรื่อง  แต่จู่ ๆ ก็เปลี่ยนใจจะมอบฟิล์มให้เพื่อแลกกับของบางอย่าง  

ของที่เธอต้องไปเอามาจากใครบางคนที่ขึ้นชื่อว่าโหดเหี้ยมที่สุดในญี่ปุ่น


ภารกิจของเกรย์จึงเริ่มต้นขึ้นพร้อม ๆ กับที่ความลับแห่งอดีตและปัจจุบันกำลังจะแพร่งพราย  แต่ยิ่งเธอเข้าใกล้ความจริงมากเท่าไหร่  อันตรายก็ยิ่งคืบใกล้เข้ามามากเท่านั้น  ดูเหมือนเธอจะเข้าไปปลุก  “ความเดรัจฉาน”  ที่หลับใหลมานานหลายสิบปีให้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง...ความวิปริตที่น่าสะพรึงกลัวเกินกว่ามนุษย์จะจินตนาการได้


“ถ้าคุณกำลังมองหาความน่าสะพรึงกลัวและลุ้นระทึกชนิดลืมไม่ลงอยู่ละก็  งานเขียนของ  Mo Hayder  คือคำตอบของคุณ  เธอเป็นนักเขียนที่ใจถึง  และคนที่จะอ่านงานของเธอก็ต้องใจถึงเช่นกัน” - Daily Mail


“ทั้งตราตรึง  กระตุกขวัญ  หายใจไม่ทั่วท้อง  เดาทางไม่ถูก  และน่าทึ่งไปพร้อม ๆ กัน  เรื่องราวทั้งหมดจะตรึงคุณไว้และจะติดอยู่ในหัวคุณไปไม่มีลืม” - Harlan Coben


“Mo Hayder  เข้าถึงความสามานย์ของมนุษย์ได้สมจริงจนน่าขนลุก  บทสรุปของเรื่องเป็นยิ่งกว่าการหักมุม  เป็นจุดไคลแมกซ์ที่สร้างความเขย่าขวัญในระดับที่ไม่เคยมีหนังสือเล่มไหนเคยทำได้มาก่อน” - Time Out

 

จำนวน      เล่มสินค้าที่เกี่ยวข้อง

ราคา: 240.00 บาท
พิเศษ: 204.00 บาท
ราคา: 285.00 บาท
พิเศษ: 242.00 บาท
Copyright © 2010 All Rights Reserved.