ReadyPlanet.com
Untitled Document
dot dot
dot
dot
dot


  [Help]
dot
dot
ชื่อผู้ใช้ :
รหัสผ่าน :
เข้าสู่ระบบอัตโนมัติ :
bullet ลืมรหัสผ่าน
bullet สมัครสมาชิก
dot
bulletประวัติการซื้อสินค้า
10 กลยุทธ์ ฉุดธุรกิจให้ล่มจม (ฉบับปรับปรุง) (The Ten Commandments for Business Failure)  

รหัส : 9786162871528
ราคาปกติ :  180.00 บาท      
ราคาพิเศษ :  153.00บาท
รายละเอียดย่อ :

คู่มือทำธุรกิจสำหรับคนอยากหมดอนาคต รับประกัน...เจ๊งวันเจ๊งคืน พร้อมสูตรลับป้องกันความล้มเหลว ที่ช่วยให้โคคา-โคลา มีอายุยืนยาวกว่า 130 ปี
รายละเอียดทั้งหมด :

 

 

ผู้เขียน

Donald R. Keough

   
ผู้แปล   พรเลิศ  อิฐฐ์
   
ขนาด 14.3 x 21 เซนติเมตร
   
จำนวนหน้า  208 หน้า
   

 

 


“หนังสือของโดนัลด์เล่มนี้จะสอนคุณให้ประสบความสำเร็จทางธุรกิจได้มากกว่าหนังสือทั้งชั้นรวมกันเสียอีก”  -บิล เกตส์

 

จากประสบการณ์กว่า 40 ปีที่โคคา-โคลา  โดนัลด์ คีโอห์  นำพาบริษัทผ่านช่วงก่อร่างสร้างตัวฟันฝ่าช่วงเวลาอันเลวร้าย  แล้วก้าวเข้าสู่ยุคที่รุ่งเรืองที่สุด  จนกระทั่งโคคา-โคลากลายเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งของโลก  เขาเป็นประธานบริษัทที่ยิ่งใหญ่ที่สุดจนถึงขั้นได้รับสมญานามว่า  “มิสเตอร์โค้ก”

 

สิ่งหนึ่งที่เขาได้เรียนรู้จากชีวิตการทำงานอันยาวนานก็คือ  เคล็ดลับความสำเร็จไม่ได้รับประกันความสำเร็จเสมอไป  เพราะยังมีปัจจัยอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลอีกมากมาย  คนที่นำเคล็ดลับเหล่านั้นไปใช้แล้วได้ผลจริงจึงมีอยู่น้อยมาก  ดังนั้น  เมื่อมีคนมาขอคำแนะนำ  เขาจึงให้เคล็ดลับความล้มเหลวแทน  โดยรับประกันว่า  ถ้านำไปใช้จริงก็นั่งรอวันล่มจมได้เลย

 

หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 10 สุดยอดกลยุทธ์ที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วว่าจะช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายแห่งความล่มจมได้อย่างแน่นอน  แม้ว่าจะนำไปใช้แค่เพียงกลยุทธ์เดียวก็ตาม  โดยสอดแทรกตัวอย่างที่เกิดขึ้นจริงของซีรอกซ์  ฟอร์ด มอเตอร์  ไอบีเอ็ม  และที่ขาดไม่ได้เลยคือ  โคคา-โคลา  พร้อมทั้งวิธีพลิกฟื้นจากช่วงเวลาวิกฤติ  แล้วเดินหน้าต่อไปด้วยก้าวย่างที่มั่นคงยิ่งกว่าเดิม

 

นี่คือหนังสือสำหรับใครก็ตามที่อยากหมดอนาคต  แต่ถ้าคุณไม่อยาก  ก็ยิ่งต้องอ่านเพื่อป้องกันตัวเองเอาไว้  ไม่ว่าตอนนี้คุณจะทำงานในบริษัทของคนอื่น  เป็นเจ้าของกิจการอยู่แล้ว  หรือคิดจะมีธุรกิจเป็นของตัวเองสักวันก็ตาม

 

 


จำนวน      เล่ม


Copyright © 2010 All Rights Reserved.